Công Ty Cổ Phần Dược Trung Đông

  Xem với phiên bản Google AMP

   Công ty Cổ phần Dược Trung Đông được thành lập từ ngày 03/04/2017 bởi sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội và đã đi vào hoạt động từ ngày 31/03/2017.

  Với nhiệm vụ điều chế, sản xuất thuốc và dược phẩm chức năng phục vụ sức khỏe của nhân dân, đến nay công ty cổ phần Dược Trung đông đã cho ra đời hàng chục sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu phòng và chữa bệnh của nhân dân. Các sản phẩm của công ty Cổ phần Dược Trung Đông luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đa dạng, phong phú và mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt.

  Hoạt động sản xuất thuốc của Công ty được Diễn ra tại nhà máy của Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Đông, là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dược và mỹ phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

  Trong suốt thời gian hoạt động, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Dược Trung Đông luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự tận tâm để mang đến cho nhân dân những sản phẩm tốt nhất. Mỗi sản phẩm chính là đứa con tinh thần, là kết quả từ những giọt mồ hôi của sự nỗ lực, của tâm huyết chúng tôi gửi trọn trong từng sản phẩm. Đó chính là giá trị đạo đức kinh doanh mà chúng tôi đã, đang và sẽ mang theo suốt những năm tháng tiếp theo.

  Công ty Cổ phần Dược Trung Đông xin chân thành gửi đến lời cảm ơn  sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, các đơn vị liên quan đã luôn tin tưởng đồng hành, hợp tác và phát triển cùng Công ty trong thời gian vừa qua.

  Kính chúc Quý vị sức khỏe và hạnh phúc !

   

  VỀ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ĐÔNG
  Địa chỉ: Số 40, lô A, khu đô thị mới Đại Kim - Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. 
  GPKD số 0107787333 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 03/04/2017
  GĐ/Sở hữu website: Nguyễn Văn Thành

  Thực phẩm Thosamin này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Giấy xác nhận quảng cáo số: 00819/2018/ATTP-XNQC

  LIÊN HỆ

  Để mua sản phẩm xin quí khách Liên hệ với các cơ sở gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi theo

  Tel: 043 5810236
  Email: duoctrungdong@gmail.com
  Website: https://duoctrungdong.com
  Đã thông báo với bộ công thương

  ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI