Những tips xịt nước hoa không phải ai cũng biết

Xem bản đầy đủ

Những tips xịt nước hoa không phải ai cũng biết

Việc chọn cho bản thân một loại nước hoa có mùi ưng ý với bản thân đã khó nhưng làm thế nào để mùi hương đó lưu lại trên cơ thể thật lâu càng khó hơn. Không phải cứ là những loại nước hoa đắt tiền mới giữu được hương thơm lâu mà đôi khi cách xịt đúng cách, đúng chỗ cũng giúp nước hoa thật bền hương trên cơ thể. 

 

 

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng việc sử dụng nước hoa, nhất là với những người cơ địa nhiều mồ hôi dầu hoặc có mùi hôi cơ thể khó chịu thì việc ướp thêm nước hoa lên cơ thể lại gây tác dụng ngược, không những làm mất tác dụng của nước hoa mà hương nước hoa hòa lẫn vào mùi hôi khó chịu của cơ thể lại là nỗi ám ảnh của những người xung quanh.

Nếu bạn không may mắn gặp vấn đề mùi hôi nào đó trên cơ thể nhưng vẫn có niềm đam mê với nước hoa thì tốt nhất vẫn nên tìm phương pháp chữa dứt điểm mùi hôi cơ thể, tham khảo Chữa dứt điểm mùi hôi cơ thể bằng Thosamin trước khi tìm cho mình một loại nước hoa phù hợp.

 

Tại sao bạn nên dùng sản phẩm Thosamin để khử mùi hôi cơ thể?

  • Hiệu quả thấy rõ sau 1 tháng sử dụng
  • Trị hiệu quả tổng hợp: hôi nách, hôi miệng, hôi chân,....
  • Sản phẩm đã được đăng ký chất lượng và có giấy phép đầy đủ
  • Nguyên liệu nhập khẩu châu âu
  • Giá cả cực kỳ hợp lý
  • Vận chuyện tận nơi trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nơi giao hàng hoặc chuyển khoản
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7

 

Những vị trí trên cơ thể nên xịt nước hoa

- Xịt nước hoa lên tóc : Nước hoa dễ dàng bám vào sợi tóc và để lại hương thơm lâu trên cơ thể. Tuy nhiên, không nên xịt trực tiếp nước hoa lên tóc bởi thành phần trong nước hoa có thể gây khô tóc. Nên xịt nước hoa vào lược sau đó dùng để chải đầu.

- Sau tai: Phía sau tai có các mạch máu nằm gần sát dưới da, vì vậy mức nhiệt ở đây cao hơn những bộ phận khác và mùi hương khi xịt ở đây sẽ có hiệu quả tức thì, mùi hương nồng nàn hơn, lưu giữ được hương thơm lâu hơn. Khi xịt nước hoa vào sau tai nên chú ý tránh các trang sức đeo gần đấy để không làm ảnh hưởng đến màu của trang sức.

- Bên trong khuỷu tay: Khuỷu tay là điểm liên tục di chuyển trong suốt cả ngày và tạo ra nhiệt. Cũng tương tự như sau tai, nhiệt độ sẽ giúp mùi hương nước hoa tỏa ra có hiệu quả hơn

- Xịt nước hoa vào lưng: Những chuyển động tự nhiên của cơ thể sẽ tạo điều kiện cho hương nước hoa ở lưng chúng ta phản phất xung quanh một cách nhẹ nhàng như chính mùi hương của cơ thể chứ không gây nặng nề cho những người xung quanh. 

- Măt cá chân: Cũng giống như ở khuỷu tay, mắt cá chân là bộ phận liên tục vận động khi chúng ta di chuyển, mùi hương nước hoa cũng từ đó lan tỏa vô cùng hữu hiệu.


Nước hoa cũng giống như bộ trang phục mặc trên người, mỗi loại nước hoa là những câu chuyện riêng và thể hiện khác nhau trên da mỗi người. 

 Một số lưu ý khi xịt nước hoa: 

- Không nên xịt quá nhiều nước hoa tra tấn lỗ mũi người xung quanh

- Không chà xát nước hoa

- Không pha trộn các loại nước hoa khác nhau cùng một thời điểm

- Chỉ nên xịt nước hoa lên da bởi nước hoa sinh ra là dành cho da của bạn.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có được thông tin hữu ích để có thể diện lên mình những mùi hương yêu thích, tự tin trong mọi cuộc gặp gỡ.